Quà tặng Madam Việt Premium Snack đã có mặt tại cửa hàng Saigon Kitsch

Sản phẩm quà tặng Madam Việt Premium Snack đã có mặt tại cửa hàng quà tặng dành cho du khách Saigon Kitsch ở địa chỉ 43 Tôn Thất Thiệp, Bến Nghé, Quận 1, Sài Gòn. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận được với sản phẩm dễ dàng,...

Quà tặng Madam Việt Premium Snack đã có mặt tại cửa hàng Saigon Kitsch

Sản phẩm quà tặng Madam Việt Premium Snack đã có mặt tại cửa hàng quà tặng dành cho du khách Saigon Kitsch ở địa chỉ 43 Tôn Thất Thiệp, Bến Nghé, Quận 1, Sài Gòn. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận được với sản phẩm dễ dàng, Madam Việt đã hợp tác với cửa hàng quà tặng Saigon Kitsch nổi tiếng. Đây là một trong những địa điểm bán quà lưu niệm mang đậm chất Việt mà du khách quốc tế thường hay ghé thăm mỗi khi có dịp du lịch đến Việt Nam. Bên trong shop quà tặng Saigon Kitsch có rất nhiều vật phẩm handmade mang phong cách truyền thống Việt Nam. Sản phẩm Madam Việt Premium Nuts Snack được trưng bày tại đây cùng với nhiều sản phẩm đặc sắc khác.

Madam Việt Premium Nuts Snack

Sản phẩm Madam Việt Premium Nuts Snack được trưng bày tại khu vực quà tặng thực phẩm tại lầu 2

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm của Madam Việt để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác trong và ngoài nước hãy đến Saigon Kitsch, địa chỉ 43 Tôn Thất Thiệp, Bến Nghé, Quận 1, Sài Gòn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Shop Saigon Kitsch.


Quét mã QR trên Zalo của bạn
1
Bạn cần hỗ trợ ?
  Chat Facebook Messenger
1
Bạn cần hỗ trợ ?