Nước chấm hải sản kiểu Thái

Nước chấm hải sản Madam Việt : cho bữa ăn Hải Sản thêm đong đầy yêu thương và hạnh phúc. Nước chấm hải sản kiểu Thái lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với công thức 100% từ Thái Lan chính gốc, trải qua công cuộc nghiên cứu lựa...

Nước chấm hải sản kiểu Thái

Nước chấm hải sản Madam Việt : cho bữa ăn Hải Sản thêm đong đầy yêu thương và hạnh phúc.

Nước chấm hải sản kiểu Thái lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với công thức 100% từ Thái Lan chính gốc, trải qua công cuộc nghiên cứu lựa chọn ra nguồn nguyên liệu tốt nhất, từ những nông trại sạch đạt tiêu chuẩn do người nông dân Việt Nam tận tụy nuôi trồng, để cho ra đời một loại nước chấm Hải Sản hoàn toàn mới, hợp khẩu vị, phục vụ cho những bữa ăn Hải Sản của người Việt Nam sau này.

Để cho ra đời nước chấm Hải Sản Madam Việt, không chỉ nói đến kho tàn kiến thức về công thức chế biến truyền thống từ Thái Lan mà còn nói đến công sức lựa chọn nguyên liệu đạt chất lượng tốt từ các nông trại của người dân Việt Nam lành nghề ở các vùng miền khác nhau, sau đó mang về chế biến ra món nước chấm này.

Chúng tôi tâm huyết từng quy trình chế biến, từ các bước nêm nếm, thứ tự các giai đoạn thả nguyên liệu vào xay, thời gian giản cách hòa trộn từng gia vị sau đó mới hòa tất cả các nguyên liệu với nhau. Có như vậy, món nước chấm này mới thơm ngon mang hương vị riêng của nước chấm Thái Lan đến như vậy.

Sau khi đã chế biến xong, nước chấm được đóng gói vào bao bì đã được sát khuẩn kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Tất cả những quy trình và công đoạn đó, chúng tôi chưa hề bỏ qua chi tiết nào, không bao giờ để xảy ra sai sót dù là một chi tiết nhỏ nhất, tất cả đều rất quan trọng với chúng tôi.

Nói về hương vị, chúng tôi đã điều chỉnh công thức sao cho phù hợp nhất với khẩu vị yêu thích của người Việt Nam, có vị cay nồng của ớt hiểm và ớt đỏ quê hương kết hợp cả hai giống ớt nhưng lại không quá cay như vị Thái 100%, vị ngọt thanh của đường tự nhiên, vị chua của nước cốt chanh giấy đắt đỏ, vị tỏi bắc thơm lừng dậy mùi, cùng vị mặn đằm của muối, kết hợp với hương vị đậm đà của nước mắm được làm từ những chú cá cơm phú quốc với độ đạm cao, đặc biệt đó chính là sự kết hợp ăn ý giữa công thức truyền thống của Thái Lan và công thức ẩm thực phố cổ Huế. Nước chấm Hải Sản kiểu Thái Madam Việt đậm đặc bởi những nguyên liệu kể trên chứ không hề đặc bởi sữa hay muối sữa như những loại nước chấm Hải Sản khác. Đảm bảo tăng thêm niềm vui và hạnh phúc trên từng bữa ăn cho bạn và gia đình, tăng độ “SƯỚNG” khi ăn, để bữa ăn không còn chỉ gói gọn trong chữ một chữ Ngon nữa.

Một điều khá đặc biệt trong sự xuất hiện của nước chấm hải sản Madam Việt nữa đó là tình yêu giữa một người con trai Thái có niềm đam mê với những công thức chế biến thức ăn Thái và một cô gái sinh ra và lớn lên ở cố đô Huế sinh ra trong thành phố cổ, thừa hưởng tinh hoa ẩm thực hoàng gia, cả hai muốn thể hiện tình yêu ấy qua kiệt tác “nước chấm Hải Sản”. Ngoài ra, kiệt tác này còn mang ý nghĩa sâu sắc về tài nguyên dồi dào của đất nước Việt Nam không hề thua kém gì với các nước trên thế giới.

Ngoài hương vị thơm ngon khó cưỡng, nước chấm Hải Sản kiểu Thái Madam Việt còn nói lên ẩn ý về mối quan hệ gắn bó tốt đẹp giữa 2 đất nước Thái - Việt.

Chúng tôi khẳng định rằng sẽ cố gắng: "mang lại niềm hạnh phúc" cho khách hàng khi thưởng thức nước chấm này với Hải Sản tươi ngon cho chính tài nguyên mà đất nước Việt Nam trao tặng.

Không chỉ tạo ấn tượng cho người dùng về độ ngon, về chất lượng, độ sạch, độ an toàn trong từng bữa ăn mà còn tạo niềm hạnh phúc cho những người nông dân có tâm, tần tảo gieo trồng cho ra những sản phẩm nông nghiệp tuyệt vời, tạo niềm hạnh phúc cho những ngư dân thức khuya dậy sớm đánh bắt những loại hải sản tươi ngon nhất để phục vụ cho người dân mỗi ngày. Đó là lời hứa mà chúng tôi làm vì cộng đồng, niềm hạnh phúc của mọi người chính là hạnh phúc của chúng tôi.

Càng xuất hiện trong mùa dịch bệnh Covid - 19, chúng tôi không cho đó là khó khăn mà càng làm cho chúng tôi phải thật cẩn thận vì sức khỏe cộng đồng, đó có thể là một điều nhỏ nhưng là cả một vấn đề lớn thật sự cần để tâm, nước chấm Hải Sản Kiểu Thái hứa hẹn sẽ mang niềm vui, niềm hạnh phúc trong mỗi bữa ăn của những người con Việt. Dù là ở nhà, hay đi bất cứ nơi đâu cũng có thể tạo cho gia đình và người thân những bữa tiệc Hải Sản trên cả tuyệt vời.

Nước chấm Hải Sản kiểu Thái - Madam Việt sẽ cùng chung tay với cộng đồng vượt qua đại dịch Covid - 19.


Quét mã QR trên Zalo của bạn
1
Bạn cần hỗ trợ ?
  Chat Facebook Messenger
1
Bạn cần hỗ trợ ?