Làm sao để có chuyến du lịch thú vị tại Việt Nam

Nhiều du khách nước ngoài du lịch Việt Nam than chán nãn vì không có nhiều dịch vụ vui chơi giải trí. Điều này hoàn toàn chính xác bởi Việt Nam chưa phát triển những khu vui chơi mang tính tầm cở để thu hút khách du lịch quốc tế....

Làm sao để có chuyến du lịch thú vị tại Việt Nam

Nhiều du khách nước ngoài du lịch Việt Nam than chán nãn vì không có nhiều dịch vụ vui chơi giải trí. Điều này hoàn toàn chính xác bởi Việt Nam chưa phát triển những khu vui chơi mang tính tầm cở để thu hút khách du lịch quốc tế. Tuy nhiên, điều này cũng không có nghĩa là du lịch Việt Nam kém thú vị. Bạn có thể tham khảo các hoạt động sau đây để giúp cho chuyến đi của mình thêm hấp dẫn và ý nghĩa.

Khám phá các hang động

Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều hang động nổi tiếng thế giới. Những hang động này thường nằm sâu trong núi rừng hiểm trở, những nơi hoang sơ ít người lui tới. Một số hang động còn được đưa vào kỷ lục thế giới.

Những hang động tuyệt đẹp

hang động Việt Nam

hang động Việt Nam

Khám phá núi rừng

Việt Nam có rất nhiều núi rừng hùng vĩ trải dài từ Bắc xuống Nam. Những cánh rừng nhiệt đới hiểm trở với đa dạng các loài động thực vật chắc chắn sẽ mang đến những chuyến phiêu lưu kỳ thú. Khám phá núi rừng Việt Nam cần có sự hướng dẫn của dân địa phương, những người sống lâu năm và am hiểu khu vực. Đây cũng là dịp để bạn kết nối với người dân.

Những đỉnh núi hùng vĩ tại Việt Nam

thám hiểm núi rừng Việt Nam

thám hiểm rừng núi Việt Nam

Phượt xuyên Việt bằng xe máy

Một trong những điều thú vị ở Việt Nam đó chính là ngồi trên xe máy và phượt khắp nơi. Đi tới những nơi mình muốn bằng xe máy vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí mà trải nghiệm thì rất tuyệt vời. Bạn có thề tham gia chung với các nhóm phượt trẻ Việt Nam để chuyến đi càng thêm hấp dẫn. Những phược thủ trẻ Việt Nam rất cởi mở, thân thiện. Họ sẵn sàng chia sẻ với bạn những kinh nghiệm quý báu trên đoạn đường phược.

Các bạn trẻ du khách phượt xuyên Việt

phượt thủ Tây tại Việt Nam

Tham gia các hoạt động tình nguyện

Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển, vì vậy cuộc sống người dân vẫn còn rất nhiều khó khăn cũng như ý thức chưa cao trong nhiều vấn đề. Bạn là du khách đến từ các quốc gia tiên tiến hơn, bạn yêu quý Việt Nam và mong muốn làm điều gì đó để cải thiện môi trường và cuộc sống của người dân ở đây, hãy tham gia vào các nhóm tình nguyện. Chắc chắn chuyến du lịch của bạn sẽ rất ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Khách Tây dọn rác trên bãi biển

Tây dọn rác tại Việt Nam

Nguồn: Tuổi trẻ online


Quét mã QR trên Zalo của bạn
1
Bạn cần hỗ trợ ?
  Chat Facebook Messenger
1
Bạn cần hỗ trợ ?