Hạt Việt cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm món quà tặng chính hãng của Việt Nam vì những người mà bạn yêu quý, bạn đang cần giảm cân hoặc đang quan tâm chăm sóc sức khỏe của bạn và người thân, Madam Viet Premium Snack gồm 3 loại hạt đặc sản này: Hạt...

Hạt Việt cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm món quà tặng chính hãng của Việt Nam vì những người mà bạn yêu quý, bạn đang cần giảm cân hoặc đang quan tâm chăm sóc sức khỏe của bạn và người thân, Madam Viet Premium Snack gồm 3 loại hạt đặc sản này:

Hạt sen sấy giòn (Crispy Lotus Seeds), Hạt điều rang muối (Salted Cashew Nuts), và hạt Mắc ca (Macadamia Nuts), sẽ là sự lựa chọn sáng suốt và tốt nhất cho bạn.

Hãng quà tặng cao cấp từ Việt Nam, món quà ý nghĩa nói lên hình ảnh khác biệt của Việt Nam trong tâm trí bạn bè trên thế giới.

Hộp quà gồm 3 loại hạt đặc sản của Việt Nam:

Hạt sen sấy giòn (Crispy Lotus Seeds)
hạt sen sấy Việt Nam

Hạt điều rang muối (Salted Cashew Nuts)
hạt điều sấy Việt Nam

Và hạt Mắc ca (Macadamia Nuts)
hạt mắc ca Việt Nam

Chúng tôi tâm huyết chọn lựa ra từng nguyên liệu một cách rất kĩ càng, chỉ chọn những nguyên liệu được trồng ở các vùng cao, khí hậu ôn hòa, thích hợp và tuyệt đối không sử dụng phân bón hóa học trong quá trình ươm trồng. Sau đó, ba nguyên liệu được chúng tôi sản xuất và đóng gói tại nhà máy theo quy trình chuẩn HACCP/ISO 22000, sản phẩm không chất tạo mùi, không chất hóa học nào trộn lẫn, mục tiêu duy nhất của chúng tôi là nhằm tạo ra 1 món quà tặng chất lượng và đạt tiêu chuẩn nhất khi đến tay người nhận.

Chúng tôi, không chỉ chọn ra sản phẩm có hương vị tuyệt vời mà chúng tôi còn chọn ra sản phẩm giàu chất dinh dưỡng vì sức khỏe của người tiêu dùng như: hạt sen có hàm lượng Carbohydrate hơn 60% nhưng không hề chứa chất béo, dễ tiêu hóa, nhanh no, cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động, là nguồn năng lượng chính của tất cả các tế bào trong toàn bộ cơ thể, và là nguồn năng lượng duy nhất cho não và các tế bào hồng cầu.

Hạt điều và hạt macca rất giàu protein, vitamin, chất sơ, chất béo không bão hòa hay còn gọi là Axit béo là loại chất béo tốt nhất cho sức khỏe, cần được bổ sung vì cơ thể không thể tự tạo ra Axit béo này được. Ngoài ra, còn sản sinh ra các chất chống lại góc tự do, các khoáng chất khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi.

Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì khuyến nghị nên dùng các loại đậu này, giúp giảm các triệu chứng về bệnh lý tim mạch như: sơ vữa động mạch, tắt nghẽn mạch máu…

Từ viện nghiên cứu của trường đại học Havard của Hoa Kì cho biết rằng đã theo dõi và nghiên cứu từ 119.000 người dùng đậu mỗi ngày trong thời gian 30 năm đã có kết quả nhận thấy số người này giảm được nguy cơ tử vong xuống chỉ còn 20% so với số người không dùng đậu. Các nhà nguyên cứu khuyên rằng: các loại đậu đã giúp kéo dài tuổi thọ của 1 con người bởi vì trong đậu rất giàu Axit béo- chất béo không bão hòa, protein, vitamin, và các chất chống lại góc tự do làm hại sức khỏe.

Thông tin sản phẩm:
- Thành phần: Hạt sen 28%, hạt điều 33%, hạt mắc ca 29%.
- Khối lượng tịnh: 190 grams.
- Kích thước: Dài: 21cm, cao 4cm, mặt trên 11cm, mặt đáy 9cm.

quà tặng Việt Nam cao cấp

Thông tin dinh dưỡng:

Calories

340 kcal

Saturated Fat

27%

Trans Fat

0%

Cholesterol

0%

Sodium

1%

Total Carbohydrate

6%

Dietary Fiber

5g

Total Sugar

4g

Protein

9g

Vitamin D 0mcg

0%

Calcium 40mg

4%

Iron 1.7mg

10%

Potassium 350mg

8%


Quét mã QR trên Zalo của bạn
1
Bạn cần hỗ trợ ?
  Chat Facebook Messenger
1
Bạn cần hỗ trợ ?