Giới thiệu

  Ý NGHĨA CỦA MADAM VIỆT

  “Madam Việt” đảm nhiệm vai trò là cầu nối giữa sản phẩm từ người dân địa phương Việt Nam như một món quà tri ân đến người tiêu dùng trên mọi miền thế giới. Với tiêu chí sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thương hiệu Madam Viet mang trong mình sứ mệnh truyền tải thông điệp đáng tự hào về văn hóa cũng như điểm đặc trưng riêng biệt, chất phát của con người Việt Nam, nhằm khẳng định với các bạn bè thế giới rằng: đất nước Việt Nam có tiềm năng và tiêu chuẩn trong việc sản xuất sản phẩm đạt chất lượng cao mang tầm cở quốc tế, không thua kém gì so với với các nước cường quốc năm châu.

  Thương hiệu Madam Viet là câu chuyện nói về chân dung của một người phụ nữ Việt Nam nhẹ nhành thanh thoát, giản dị nhưng toát lên trong mình một khí chất kiên cường, mạnh mẽ, chịu thương chịu khó. Cô phải đảm đang quán xuyến tất cả mọi việc từ trong ra ngoài. Trong cô có một tâm hồn đẹp, diệu dàng, tỉ mỉ. Nhưng khi cô đi làm công tác cộng đồng ở ngoài xã hội, hoặc phải đảm nhận nhiệm vụ quan trọng, cô tháo vát, siêng năng, có dũng khí của một người lãnh đạo và luôn luôn giúp đỡ mọi người. Vì vậy, cô luôn được mọi người kính trọng và quý mến.

  Ngoài ra, thương hiệu Madam Việt còn ẩn chứa thêm một ý nghĩa nữa đó là “tư duy” của con người Việt Nam: dù có hiện đại theo kịp với bạn bè quốc tế thì vẫn không quên trong mình đang chảy dòng máu nóng của dân tộc Việt Nam.


  Quét mã QR trên Zalo của bạn
  1
  Bạn cần hỗ trợ ?
    Chat Facebook Messenger
  1
  Bạn cần hỗ trợ ?