Chính sách cộng tác viên

  Với phương châm phát triển kinh doanh cùng cộng đồng, Madam Việt không chỉ tập trung kinh doanh cho chính mình mà còn tạo điều kiện cho tất cả mọi người cùng kinh doanh. Nếu bạn đang là hướng dẫn viên du lịch, hoặc bạn có mối quan hệ với người nước ngoài, bạn đang mong muốn kinh doanh hoặc kiếm thêm thu nhập, Madam Việt luôn mở rộng cơ hội hợp tác với bạn. Chỉ cần bạn có thiện chí cùng phát triển và mở rộng thị trường với Madam Việt, chúng tôi luôn tạo cơ hội tốt nhất cho bạn.

  Chính sách cộng tác viên.

  1. Đối tượng tham gia
   1. Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, sinh sống tại Việt Nam, đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch dành cho khách nước ngoài, hoặc có mối quan hệ với người nước ngoài.
   2. Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có mối quan hệ với người nước ngoài.
   3. Là người nước ngoài đang sinh sống tại nước ngoài, đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và tham gia vào các tour du lịch cho khách nước ngoài đến Việt Nam.
   4. Là công dân Việt Nam có khả năng bán hàng cho người nước ngoài.
  2. Chính sách giá dành cho cộng tác viên
   1. CTV được mua sản phẩm của Madam Việt với mức chiết khấu cao (Madam Việt sẽ liên hệ trực tiếp với CTV).
   2. CTV được quyền bán lại cho khách hàng cuối cùng với mức giá không cao hơn giá niêm yết của Madam Việt.
   3. Giá niêm yết là mức giá bán lẻ cuối cùng của Madam Việt. CTV không được phép bán giá cao hơn giá niêm yết.
  3. Mối quan hệ giữa Madam Việt Và CTV
   1. CTV là đối tác kinh doanh với Madam Việt, không phải nhân viên bán hàng của Madam Việt.
   2. Madam Việt không phải Công ty bán hàng đa cấp. Vì vậy, cộng tác viên không phải là nhà phân phối hoặc thành viên trong mạng lưới đa cấp.
   3. CTV không phải đóng bất kì chi phí hoặc khoản tiền nào khi tham gia làm đối tác kinh doanh với Madam Việt.
   4. Ngoài giá bán chiết khấu mà Madam Việt bán cho CTV, Madam Việt không có thêm bất kì hình thức hoa hồng và trả thưởng nào khác.
   5. Giữa Madam Việt và CTV không có hợp đồng ràng buộc kinh doanh. CTV hoặc Madam Việt đều có quyền chấm dứt hợp tác bất cứ lúc nào mà không cần báo trước cho bên còn lại.
   6. Khi chấm dứt vai trò hợp tác, CTV hoặc Madam Việt không cần bồi thường thiệt hại hoặc chi trả bất kỳ khoản chi phí nào cho bên còn lại.
   7. Mọi hoạt động mua bán của CTV đều do CTV tự quyết định, Madam Việt không can thiệp cũng như không chịu trách nhiệm vào bất kỳ hoạt động bán hàng nào của CTV.
   8. CTV phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu CTV có những hành vi trái pháp luật Việt Nam, Madam Việt không chịu trách nhiệm cũng như không tham gia giải quyết bất kỳ hành vi trái pháp luật nào của CTV.
  4. Chính sách bản quyền
   1. CTV được quyền sử dụng các hình ảnh, logo, banner, slogan, nội dung, các ấn phẩm báo chí, tạp chí, video, tài liệu do Madam Việt cung cấp trên website Madamviet.com.vn để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình mà không gặp phải bất kỳ ràng buộc nào.
   2. Chỉ có CTV (còn trong thời gian hợp tác với Madam Việt) và những cá nhân, tổ chức được Madam Việt cho phép mới được phép sử dụng các hình ảnh, logo, banner, slogan, nội dung, các ấn phẩm báo chí, tạp chí, video, tài liệu của Madam Việt. Mọi hành vi sao chép, sử dụng các tài liệu và hình ảnh của Madam Việt mà chưa được sự cho phép của Madam Việt đều vi phạm luật bản quyền của pháp luật Việt Nam.
   3. Madam Việt được quyền sử dụng các hình ảnh liên quan đến sản phẩm của Madam Việt do CTV cung cấp vào mục đích quảng bá thương hiệu của Madam Việt trên website, báo chí, tạp chí...
  5. Chính sách bảo mật
   1. Madam Việt cam kết không chia sẻ, buôn bán, cung cấp thông tin cá nhân của CTV cho bất kỳ bên thứ ba nào.
   2. Mọi thông tin cá nhân của CTV cung cấp cho Madam Việt sẽ được lưu giữ cẩn thận trong danh sách lưu trữ CTV của Madam Việt.
   3. Madam Việt không chấp nhận lưu trữ số tài khoản ngân hàng, tài khoản tiền gửi hoặc bất kì tài khoản tiền tệ nào khác của CTV.

  Quyền lợi khi trở thành CTV của Madam Việt:

  1. Được mua sản phẩm với giá chiết khấu hấp dẫn và bán lại cho khách hàng với giá bán lẻ niêm yết.
  2. Được sử dụng các nội dung, hình ảnh, video của Madam Việt mà không gặp rắc rối về bản quyền.
  3. Được cung cấp các thông tin mới nhất về chính sách CTV của Madam Việt.
  4. Được tham gia các chương trình hoạt động do Madam Việt tổ chức.
  5. Được tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho CTV do Madam Việt tổ chức.
  6. Được cung cấp tài khoản đăng nhập đặc biệt dành riêng cho CTV.

  Nếu bạn muốn hợp tác cùng với Madam Việt để tăng thu nhập, xin đừng ngần ngại đăng kí thông tin CTV với chúng tôi: Click vào đây để gửi thông tin đăng kí CTV.


  Quét mã QR trên Zalo của bạn
  1
  Bạn cần hỗ trợ ?
    Chat Facebook Messenger
  1
  Bạn cần hỗ trợ ?